Thị Trấn Củ Cải ZingPlay 1.4.2 APK (MOD, Unlimited Money)

Thị Trấn Củ Cải ZingPlay 1.4.2 APK (MOD, Unlimited Money)

App Information of Thị Trấn Củ Cải ZingPlay

App Name Thị Trấn Củ Cải ZingPlay
Genre Games, Simulation
Size
Latest Version1.4.2
Get it On Google Play
Update2022-10-06T10:00:45.000Z
Package Namecom.zps.spfvn
Rating 0
Installs50,000+

Description of Thị Trấn Củ Cải ZingPlay

#Thị Trấn Củ Cải ZingPlay 1.4.2 APK (MOD, Unlimited Money)
Thị Trấn Củ Cải ZingPlay (Package Name: com.zps.spfvn) is mod developed by apkbusting and the latest version of Thị Trấn Củ Cải ZingPlay was updated. Thị Trấn Củ Cải ZingPlay is in the category ofSimulation. You can check all apps from the developer of Thị Trấn Củ Cải ZingPlay. Thị Trấn Củ Cải ZingPlay is listed in Best 10 Simulation Like Club Penguin. Currently this app is for free. This app can be downloaded on Android 7.0 on apkbusting or Google Play. All APK/XAPK files on apkbusting.com are original and 100% safe with fast download.

Thị Trấn Củ Cải ZingPlay MOD Features:

  • Thị Trấn Củ Cải ZingPlay Premium Cracked
  • Thị Trấn Củ Cải ZingPlay Added New Mod Version
  • Thị Trấn Củ Cải ZingPlay Unlimited Money/Coins
Chào mừng bạn đến với Thị Trấn Củ Cải – nơi bạn sẽ trở thành Thị Trưởng và:

💥LÃNH ĐẠO THẦN DÂN TRỒNG TRỌT, CHĂN NUÔI
Hãy quản lý thần dân trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất những sản phẩm đa dạng trong nông trại, hoàn thành các đơn hàng và nhận phần thưởng hấp dẫn.

💥 TRIỆU TẬP NHÀ THÁM HIỂM, KHÁM PHÁ TÀI NGUYÊN
Đã quá mệt mỏi vì bị đầy kho?
Hãy sử dụng lương thực để triệu hồi những đoàn quân thám hiểm của Thị Trấn Củ Cải, khai quật và mang về những tài nguyên quý tại Cổng Cổ Đại.

💥 CHIẾN ĐẤU BẢO VỆ VƯƠNG QUỐC
Chuyện gì xảy ra nếu Thị Trấn Củ Cải bị xâm lược?
Trong chế độ Viễn Chinh, Thị Trưởng sẽ dùng khả năng lãnh đạo và chiến thuật một cách linh hoạt để triệu hồi tướng, sử dụng vũ khí, chiến đấu bảo vệ vùng đất.
Những thử thách kịch tính với đối thủ mạnh là những khó khăn mà người lãnh đạo phải đương đầu.

💥 GIAO THƯƠNG BUÔN BÁN
Đã đến lúc thể hiện bạn là người Thị Trưởng tài ba bằng cách tính toán giá cả bán ra và sản phẩm mua vào để có lợi nhất tại Thương Hội – nơi buôn bán tấp nập nhất vương quốc.

💥 KHÁM PHÁ CỐT TRUYỆN THẦN THOẠI HẤP DẪN
Thị Trấn Củ Cải được trị vì bởi 3 vị thần: thần Nông Nghiệp, thần Du Hành, thần Viễn Chinh. Cách bạn nâng cấp Nhà thần và Điện thờ sẽ giúp cho mùa màng tốt tươi, tài nguyên phong phú, hòn đảo của bạn cũng từ đó phát triển hơn.

💥 TRANG TRÍ THỊ TRẤN CỦA RIÊNG BẠN
Trồng cây trang trí, xây đường, làm đẹp cho thị trấn sẽ giúp cho người dân hạnh phúc, vui tươi hơn. Hãy làm cho vương quốc của mình trở thành một nơi đáng sống.

🔥🔥🔥Các thần dân đang cần một người nhiệt huyết, giàu lòng quả cảm để lãnh đạo vương quốc. Không ai khác, đó chính là BẠN – Thị Trưởng – người khai phá, xây dựng, gìn giữ hoà bình cho hòn đảo trở thành vương quốc hưng thịnh, đáng sống.

Theo dõi Fanpage Thị Trấn Củ Cải để cập nhật những thông tin mới nhất về game: https://www.facebook.com/thitrancucai.zingplay

——————————
Thị trấn Củ cải ZingPlay là tựa game mô phỏng xây dựng vương quốc đến từ ZingPlay – nơi lần đầu tiên bạn được trải nghiệm lối chơi của tựa game nông trại quen thuộc, kết hợp với tính chiến thuật qua các hành trình khám phá và bảo vệ vùng đất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.