Đọc Vị Bất Kỳ Ai Offline – Sác 1.0 APK (MOD, Unlimited Money)

Đọc Vị Bất Kỳ Ai Offline – Sác 1.0 APK (MOD, Unlimited Money)

App Information of Đọc Vị Bất Kỳ Ai Offline - Sác

App Name Đọc Vị Bất Kỳ Ai Offline - Sác
Genre Apps, Books & Reference
Size
Latest Version1.0
Get it On Google Play
Update2020-02-22T15:28:02.000Z
Package Namecom.ebook.sachhaynendoc.docvibatkyai
Rating 0
Installs10,000+

Description of Đọc Vị Bất Kỳ Ai Offline - Sác

#Đọc Vị Bất Kỳ Ai Offline – Sác 1.0 APK (MOD, Unlimited Money)
Đọc Vị Bất Kỳ Ai Offline – Sác (Package Name: com.ebook.sachhaynendoc.docvibatkyai) is mod developed by apkbusting and the latest version of Đọc Vị Bất Kỳ Ai Offline – Sác was updated. Đọc Vị Bất Kỳ Ai Offline – Sác is in the category ofBooks & Reference. You can check all apps from the developer of Đọc Vị Bất Kỳ Ai Offline – Sác. Đọc Vị Bất Kỳ Ai Offline – Sác is listed in Best 10 Books & Reference Like Club Penguin. Currently this app is for free. This app can be downloaded on Android 5.0 on apkbusting or Google Play. All APK/XAPK files on apkbusting.com are original and 100% safe with fast download.

Đọc Vị Bất Kỳ Ai Offline – Sác MOD Features:

  • Đọc Vị Bất Kỳ Ai Offline – Sác Premium Cracked
  • Đọc Vị Bất Kỳ Ai Offline – Sác Added New Mod Version
  • Đọc Vị Bất Kỳ Ai Offline – Sác Unlimited Money/Coins
1. GIỚI THIỆU SÁCH

Tiến sĩ David J. Lieberman là tác giả được trao tặng nhiều giả thưởng, được quốc tế công nhận là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về hành vi và các mối quan hệ của con người.

Ông đã xuất bản sáu cuốn sách, tất cả đều được dịch ra 18 thứ tiếng và hai cuốn lọt vào danh sách bán chạy nhất của tờ New York Times. Ông còn là khách mời của hơn 200 chương trình truyền hình như The Today Show, Fox News, PBS và The View. Ngoài ra, ông giảng dạy và tổ chức các cuộc hội thảo về nhiều lĩnh vực trên toàn nước Mỹ.

Bạn băn khoăn không biết người ngồi đối diện đang nghĩ gì? Họ có đang nói dối bạn không? Đối tác đang ngồi đối diện với bạn trên bàn đàm phán đang nghĩ gì và nói gì tiếp theo?

ĐỌC người khác là một trong những công cụ quan trọng, có giá trị nhất, giúp ích cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. ĐỌC VỊ người khác để:

Hãy chiếm thế thượng phong trong việc chủ động nhận biết điều cần tìm kiếm – ở bất kỳ ai bằng cách “thâm nhập vào suy nghĩ” của người khác. Đọc vị bất kỳ ai là cẩm nang dạy bạn cách thâm nhập vào tâm trí của người khác để biết điều người ta đang nghĩ. Cuốn sách này sẽ không giúp bạn rút ra các kết luận chung về một ai đó dựa vào cảm tính hay sự võ đoán. Những nguyên tắc được chia sẻ trong cuốn sách này không đơn thuần là những lý thuyết hay mẹo vặt chỉ đúng trong một số trường hợp hoặc với những đối tượng nhất định. Các kết quả nghiên cứu trong cuốn sách này được đưa ra dựa trên phương pháp S.N.A.P – cách thức phân tích và tìm hiểu tính cách một cách bài bản trong phạm vi cho phép mà không làm mếch lòng đối tượng được phân tích. Phương pháp này dựa trên những phân tích về tâm lý, chứ không chỉ đơn thuần dựa trên ngôn ngữ cử chỉ, trực giác hay võ đoán.

Trong Đọc vị bất kì ai – để không bị lừa dối và lợi dụng, với đầy ắp những thủ thuật tâm lý được trình bày tỉ mỉ mà bạn có thể áp dụng với bất cứ ai hay bất kì tình huống nào, Tiến sĩ David Lieberman trao cho bạn khả năng giành được những gì bạn muốn bất cứ khi nào bạn cần. Không chỉ là các chiến lược hay nguyên tắc, trong cuốn sách này còn có rất nhiều giải pháp cho những vấn đề kinh doanh của bạn. Và bạn sẽ được trang bị những công cụ tối ưu để điều hành doanh nghiệp của mình.

Nhà lãnh đạo ưu tú không chỉ là người đưa ra quyết định đúng đắn hay chiến lược gia tài ba. Họ phải nắm bắt được những kỹ năng mà không phải trường kinh doanh nào cũng dạy – đó là sức mạnh của thuyết phục và thấu hiểu. Qua cuốn sách làm sếp không chỉ là nghệ thuật, bạn sẽ làm chủ được những thủ thuật tâm lý để thuyết phục mọi người quanh mình và tạo được một liên minh vững chắc.

2. CHỨC NĂNG CỦA ỨNG DỤNG

– Chế độ đọc sách Full màn hình
– Chế độ đọc ngày – đêm tiện lợi
– Hiển thị số trang còn lại, giúp bạn dễ dàng theo dõi
– Tự động lưu lại vị trí đọc cuối cùng chuẩn xác
– Thay đổi font chữ, cỡ chữ
– Thay đổi chế độ Lật trang, Cuộn trang
– Tìm kiếm trong toàn bộ cuốn sách
– Thêm highlight một cách dễ dàng
– Thêm ghi chú cho một highlight
– Tự động nhắc nhở đọc sách hàng ngày
– Hoàn toàn Offline
– Hoàn toàn FREE

Chúc các bạn tìm được những giá trị trong cuốn sách này. Chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe và thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published.